热门标签

Telegram私人频道(www.tel8.vip):Cháy nhà ngày mùng 1 Tết

时间:2周前   阅读:1

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vụ hỏa hoạn xảy ra sáng mùng 1 Tết ở Phú Yên.

Khoảng 10h sáng 22/1 (mùng 1 Tết), lửa bất ngờ bốc cháy tại một nhà dân kinh doanh nông ngư cụ ở khu phố Phú Thọ 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, .

Theo một số người dân sống gần cửa hàng, đám cháy xuất phát từ khu vực để lưới ngư cụ phía trước nhà. Khi xảy ra vụ cháy, các thành viên trong gia đình đã đi chúc Tết, không có ai ở nhà.

Khi xảy ra vụ cháy, người dân xung quanh giúp sức chữa cháy nhưng gió to khiến lửa nhanh chóng bao trùm căn nhà. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến 11h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo một lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa, may mắn vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

"Trước khi xảy ra vụ cháy, chủ nhà có đốt giấy cúng rồi ra khỏi nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ", lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa cho biết.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc... của người Hà thành.

- bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

上一篇:哈希竞彩游戏源码(www.hx198.vip):不惧豪门劲旅!欧冠16强出炉,两支葡超球队值得期待

下一篇:皇冠体育app(www.hg9988.vip):CBA与NBA差距不止是球技,差的是篮球文化,简直是扶不起的阿斗

网友评论