热门标签

幸运哈希源码:Nam sinh lớp 4 làm bể bong bóng, thầy giáo đánh 50 roi

时间:1个月前   阅读:14

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Ngày 25/10, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) có quyết định đình chỉ dạy học 15 ngày đối với thầy giáo P.T.Ch. (chủ nhiệm lớp 4A2) do có hành vi đánh học sinh gây bầm tím ở mông. 

Trước đó, chiều 21/10, em T. (SN 2013, học sinh lớp 4A2 Trường Tiểu học Lê Quý Đôn) đến lớp nhưng quên mang sách và nghịch bong bóng làm bong bóng bể, nổ trong lớp.

Hành vi của em T. bị thầy Ch. phạt đánh 101 roi. Sau đó, thầy Ch. đã đánh 50 roi (dùng thước đánh) vào mông em T. gây ra vết bầm tím.

Vết bầm tím trên mông nam sinh lớp 4 (Ảnh: A.X.).

Chiều cùng ngày, gia đình đến đón T., thấy cháu có biểu hiện nghi vấn nên gặng hỏi và biết được sự việc. Gia đình đưa T. đi khám bệnh và báo cho Ban giám hiệu trường.

Sau khi nắm thông tin, đại diện Trường Tiểu học Lê Quý Đôn đến thăm hỏi, gửi lời xin lỗi gia đình học sinh, đồng thời báo cáo vụ việc cho Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Châu Đức cho biết đã yêu cầu Hiệu trưởng Trường Lê Quý Đôn làm rõ và có hình thức kỷ luật đối với thầy Ch.. Bản thân thầy Ch. nhận lỗi vì quá nóng giận, thiếu kiềm chế và đến tận nhà xin lỗi gia đình học sinh.

上一篇:响应同志大游行 饭店龙头推认证住宿

下一篇:好消息!停驶近2年 新营糖铁五分车29日复驶

网友评论